mọi cá nhân đều biết rằng kính mát sẽ hỗ trợ cho ta trông rất rõ ràng hơn vào trời nắng dù ở trên đường hay bên dưới nước. Đồn thời, mang kính mất cũng là một biện pháp hữu hiệu giúp chống lại tia cực tím (UV) – tia rất có thể gây tổn thương mắt trong ngắn hạn and dài hạn, theo American Academy of Ophthalmology.

==>> Xem thêm : gọng kính đẹp

đó là các nhân tố cần thiết nhất cần xem xét khi mua kính mát để bảo đảm an toàn đôi mắt của chúng ta khỏi tia nắng mặt trời:

1. Làm nó trở nên 100 phần trăm

Điều quan trọng nhất cần chú ý lúc mua kính mát để bảo đảm an toàn đôi mắt của người tiêu dùng là 1 trong nhãn dán hoặc một thẻ chỉ ra rằng nó giúp đỡ bạn chống 100% tia UV. mặc dù, ít hơn một nửa người quan tâm đến điều đó, theo điều tra an toàn 2014 mặt trời tổ quốc của học viện.

2. to hơn thì xuất sắc hơn.

Kính mát lớn hơn đồng thời với phạm vi bảo đảm mắt lớn hơn, cũng Có nghĩa là mắt bạn ít bị xâm hại bởi ánh nắng mặt trời hơn. chú ý việc mua kính quá khổ hoặc kính xung quanh, đẳng cấp và sang trọng, mà giúp cắt giảm UV vào mắt từ 2 bên.

==>> Xem thêm : kính cận thời trang

3. Tròng kính tối hơn không bảo vệ giỏi hơn.

Tròng kính tối hơn hoàn toàn có thể giúp cho bạn cảm hứng lanh tanh hơn nhưng không đồng nghĩa là nó giúp đỡ bạn chống tia UV xuất sắc hơn.

>Kính mát Porsche P8503 Đỏ Bourdeux (phiên phiên bản đặc biệt)

4. Màu sắc không cần thiết.

một trong những kính mát đi kèm với màu hổ phách, blue color hoặc tròng kính màu xám. Chúng không chặn tia nắng mặt trời hơn, nhưng rất có thể tăng độ tương phản, rất có thể bổ ích cho những chuyển động viên, người chơi Thể Thao như bóng chày hay golf.

5. Tròng kính Polarized

Tròng kính phân cực giúp giảm độ chói từ các bề mặt phản chiếu như nước hay vỉa hè.Điều này giúp cho các sinh hoạt như lái xe hoặc là trên mặt nước an toàn hơn hoặc thú vị hơn.

6. Chi tiêu không phải là một nhân tố.

Thật sự, kính mát không nhất thiết phải chi rất nhiều tiền để đáp ứng đủ những yếu tố trên. những cặp kính với giá hợp lí chống tia UV 100% thì cũng có chức năng gần giống với các cặp kính đắt tiền.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.