Với số tiền bỏ ra cho một cặp kính Chrome Hearts, bạn đã sở hữu thể mua đc vài đôi kính thời trang khác của các thương hiệu thuộc dạng cao cấp như Chanel, Miu Miu, Prada. Chưa nói đến mua đc chiếc kính này cũng không hề đơn giản.

Ông chủ đồng thời là nhà sáng lập của Chrome Hearts – Richard Stark vốn có niềm đam mê đặc biệt với các xây dựng mang hơi hướng Gothic, đẳng cấp của các tay lái mô tô bụi bờ và các rocker đầy hứng khởi. các ngày đầu xây dựng năm 1988, Chrome Hearts tập kết phát hành chủ yếu những xây đắp sử dụng vật liệu da cao cấp & kim loại gây tuyệt hảo mạnh với các tay lái motor.

==>> Tham khảo : Gọng kính nam cap cấp đẹp

Chân dung nhà thiết kế Richard Stark của Chrome Hearts.

Sự xa xỉ của Chrome Hearts nằm trong thi công lạ mắt nhưng cao cấp, những cụ thể đều được thiết kế bằng tay bởi những nghệ nhân số 1. các BST của Chrome Hearts gây được cảm giác truyền miệng lên những người thực sự yêu & biến thành nghiện Brand Name này. Với cách tuân theo kiểu “Hữu xạ bỗng nhiên hương” thay vì quảng cáo rùm beng, Chrome Hearts vẫn nổi lên như 1 Brand Name xa xỉ, giá giá bán đắt hơn kính mắt thời trang của những tên tuổi Channel, LV nhiều lần, phần lớn những ngôi sao 5 cánh số 1 đều sử dụng nhưng lại không dễ tìm mua. sau một thời hạn cải cách và phát triển, đến nay Chrome Hearts đã mở rộng sang các BST thời trang, phụ kiện, đồ thiết kế bên trong, mặc dù nổi trội nhất and là linh hồn của thương hiệu vẫn là kính mắt Chrome Hearts.

Karl Lagerfeld trong một shoot hình chụp cho tạp chí. Ông đeo trọn bộ trang sức quý, thắt sống lưng, kính mắt Chrome Hearts.

==>> Xem thêm : kính cận siêu mỏng  

CR7 là 1 trong những tín đồ của mắt kính Chrome Hearts. Anh sở hữu không ít mẫu gọng kính không giống nhau của tên thương hiệu này.

Paris Hilton thường lộ diện với các gì cao cấp nhất. và dĩ nhiên không thể không có BST kính Chrome Hearts của cô.

Tài tử Tom Cruise xuất hiện cùng mắt kính Chrome Hearts

Hai thần tượng thời trang xứ Hàn Taeyang và G-Dragon update xu hướng Chrome Hearts từ phụ kiện, khăn choàng cho tới kính mắt.

Chrome Hearts chế tác nhiều trên bạc 925, vàng 22k, vàng trắng 18k, thép không gỉ, cashmere, da cao cấp, gỗ mun … những nguyên vật liệu quý này không chỉ có đắt đỏ mà còn đòi hỏi tay nghề chế tác có thâm niên để rất có thể giải quyết tốt. Để quality của từng chiếc kính đạt đến độ hoàn chỉnh,gọng kính Chrome Hearts đc chế tác trọn vẹn thủ công bằng tay bởi các nghệ nhân Japan. thời gian để xong một bộ sưu tầm kính mắt của Chrome Hearts là khoảng 19 tháng, trong những khi đó, thời gian tiêu chuẩn trên thế giới để tạo thành một bộ sưu tầm kính là 6 đến 7 tháng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.