Làm cách nào để bảo quản chiếc mắt kính  kính cận cho nam  của bản thân đúng chuẩn để kéo dài tuổi thọ chiếc kính, giúp kính không xẩy ra trầy xướt mà tiết kiệm chi phí được Ngân sách chi tiêu đổi kính cũng như những khủng hoảng rất có thể xảy ra như gãy, vỡ kính,… Mắt kính Xì Trum sẽ bật mí cho bạn một vài mẹo bảo vệ kính sao để cho đúng chuẩn nhé!

 

Nên dùng 2 tay đeo and gỡ kính. Nếu dùng 1 tay ta có thể tình cờ làm xô lệch gọng và tâm của mắt kính, điều đó làm ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của chiếc kính và gây hại cho đôi mắt.

Khi kính cận đẹp cho nam , bạn tuyệt đối không đc tự sửa kính vì đấy là công việc đòi hỏi trình độ and phải có dụng cụ chuyên ngành.

Không sờ hay cầm tay vào mắt kính, thói quen này khiến cho kính của người tiêu dùng dễ bị mờ đi, rất đơn giản bắt dính dầu and những giọt mồ hôi tay. Nếu tay của chúng ta dính bụi bặm sẽ dễ làm trầy xướt kính, ố màu dẫn đến khả năng quan sát bị hạn chế gây mỏi mắt, đau đầu,… chính vì như vậy, tuyệt vời và hoàn hảo nhất không cầm tay vào mắt kính.

Bạn nên xả nước rửa kính trước rồi lau khi lau chùi kính vì nếu bạn lau ngay thì chính lớp bụi đó sẽ chà xát, làm xướt mắt kính.

Bạn nên dùng nước sạch để xả kính, bạn cũng có thể dùng sữa tắm hay nước rửa chén bát để triển khai sạch kính, tránh xả nước vào hộp lò xo bản lề (những chỗ này khi bị đọng nước thường gây hiện tượng gỉ sét làm hỏng kính). kế tiếp, bạn mới lau gọng kính and thấm nước ở mắt kính.

Lau nhẹ nhàng để gia công tránh làm trầy xước mắt kính, gẫy gọng kính, đứt sợi nylon (cước), quan trọng đặc biệt với những loại gọng kính khoan và kính hoàn toàn có thể tháo rời.

Khăn lau kính tốt nhất có thể là đc dệt từ vải sợi mịn, nhỏ dại, trơn và là loại chuyên dùng để lau kính. & bạn nên nhớ bảo quản khăn trong hộp riêng để ngăn cản bụi bẩn.

hoàn hảo không lau kính bằng quần áo đang mặc vì dễ làm xước kính.

Khi không đeo kính thì nên cho kính vào hộp để hạn chế va đập, xước hay bụi,…

Không để kính nơi có nhiệt độ quá cao hay cực thấp.

Với các thủ thuật bên trên mong rằng những Tí sẽ vận dụng để bảo quản chiếc kính và nhất là bảo đảm “cửa sổ tâm hồn” của chính bản thân mình nhé!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.