Cùng ngắm qua những chiếc kính có kiểu dáng mà ai xem qua cũng phải nhìn lại. Với sự cầu kì tinh tế trong cách xây dựng, các chiếc kính này sẽ làm hài lòng các thượng đế thích thời trang.

==>> Xem thêm : kính cận siêu mỏng

Mắt Kính Louis Vuitton : Đỉnh cao của thời trang với tròng kính lazer chìm hoa văn Louis Vuitton trên tròng kính , chỉ nhìn thấy phía bên ngoài, phía bên trong nhìn ra vẫn không xẩy ra trở ngại bởi hình tiết. chất liệu kính cực kỳ tinh tế và sắc sảo, bóng loáng. Form kính vuông xây đắp đậm chất ngầu và cá tính. Với LV K66 – chỉ việc bạn đeo vào là trở nên nổi bần bật !

Mắt Kính Oakley: Form kính Thể Thao nửa khung cực đẹp , vật liệu nhôm siêu nhẹ, gọng kính có lò xo lũ hồi điều chỉnh khuôn mặt rộng chật. Tròng Polarized chống nắng siêu giỏi. kiến thiết kính này phù hợp với phần nhiều khuôn mặt Anh chị em nam ( vuông, tròn, chữ điền…)

==>> Tham khảo : kính cận đẹp cho nam

Mắt kính Armani: Với kiểu kính cong rất dị, ôm sát gương mặt, chiếc kính này ngăn đến 90% bụi lọt vào mắt bạn. Tròng kính phân cực chống lóa – chống ánh sáng trắng tốt nhất.

Mắt Kính Tissot: Kiểu dáng kính mạnh mẽ dành thể hiện nét phong độ, lịch lãm của phái nam. Mẫu kính này thích hợp với gương mặt tròn – vuông , gương mặt có bề ngang. Do đặc điểm gọng có lò xo đàn hồi hoàn toàn có thể co và giãn nên rất đơn giản điều chỉnh cho thích hợp với khuôn mặt. Tròng Polarized phân cực chống nắng siêu giỏi.

Mắt Kính Cơn: mắt kính cơn A285 với kiểu dáng quân đội cực KOOL, thanh nhựa phía sau có thể di chuyển được, hoạt bát giải quyết và xử lý với kích cỡ khuôn mặt , tròng kính phân cực tráng gương siêu chống lóa

 

bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm kính thời trang tại đây: http://matkinhnamquang.com/danhmuc/1/Mat-kinh-dep–thoi-trang

Khi ngắm các Ảnh trên đây, chắc chắn bạn sẽ phải ngưỡng mộ & yêu thích với sắc đẹp tinh tế trong số những chiếc kính, “khó tả” của các mẫu kính thời trang 2017

Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.