Xưởng chế tác thời trang Comfort là khu vực được giới mộ điệu quan tâm khi đến với Fashionology Festival 2017. Trong đó, mùi hương nước hoa thiên nhiên từ hoa hồng Pháp chính là “nhân vật” khiến tất cả phải say đắm bởi sự kiêu kỳ, quý phái, sang trọng.

truy tim mui huong duoc san don tai fashionology festival 2017 - 1

Xưởng chế tác thời trang Comfort – Nơi khách tham quan tìm ra hương thơm khó quên từ nước hoa thiên nhiên.

truy tim mui huong duoc san don tai fashionology festival 2017 - 2

Nhiều khách tham quan cho biết, hương thơm tại Xưởng chế tác thời trang khiến họ cảm thấy thư thái và dễ chịu. Một số bạn trẻ nhận xét, quần áo của các bạn như thơm hơn khi bước vào khu vực trưng bày của Comfort.

truy tim mui huong duoc san don tai fashionology festival 2017 - 3

Khách tham quan được trải nghiệm sự mềm mại trong từng thớ vải và khám phá bí mật tỏa hương của BST Dấu Ấn Nàng Hương – Đồng chế tác giữa Comfort và NTK Lâm Gia Khang.

truy tim mui huong duoc san don tai fashionology festival 2017 - 4

Đây còn là nơi các bạn yêu thời trang có thể tham gia đồng chế tác những bộ trang phục tinh tế và thanh lịch cùng NTK Lâm Gia Khang.

truy tim mui huong duoc san don tai fashionology festival 2017 - 5

Không khí tại ngôi nhà thời trang luôn náo nhiệt với đông đảo khách tham quan.

truy tim mui huong duoc san don tai fashionology festival 2017 - 6

Tại đêm ra mắt BST Dấu Ấn Nàng Hương, hoa hậu Phạm Hương đã có màn trình diễn tuyệt vời với chiếc váy khổng lồ trên nền mapping hoa hồng kỳ ảo.

truy tim mui huong duoc san don tai fashionology festival 2017 - 7

Những thiết kế trong bộ sưu tập đã lay động mọi giác quan và đưa khán giả chạm đến trải nghiệm thời trang tỏa hương đầu tiên tại Việt Nam.

truy tim mui huong duoc san don tai fashionology festival 2017 - 8

Beauty Blogger Chloe Nguyễn xuất hiện tại đêm trình diễn BST Dấu Ấn Nàng Hương để trực tiếp trải nghiệm hương thơm thanh lịch mà cô yêu mến.

truy tim mui huong duoc san don tai fashionology festival 2017 - 9

Hoa hậu Phạm Hương, vedette của bộ sưu tập đã chia sẻ sự hào hứng khi trải nghiệm một fashion show đặc biệt với hương thơm nước hoa thiên nhiên ngập tràn.

truy tim mui huong duoc san don tai fashionology festival 2017 - 10

Được biết đến là sản phẩm chăm sóc vải vóc, Comfort nay chuyển mình trở thành món quà trang sức, thổi bừng hương nước hoa đẳng cấp cho trang phục và mở ra xu hướng thời trang mới: đẹp là phải thơm với dòng sản phẩm mới Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên.

Đặc biệt, Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên cho ra mắt bộ sưu tập thời trang Dấu Ấn Nàng Hương độc đáo, là tinh hoa của quá trình “đồng sáng tạo” giữa nhà thiết kế Lâm Gia Khang và phái đẹp yêu thời trang trên sân khấu Fashionology Festival 2017.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập:

https://www.facebook.com/comfortvietnam/

(Theo Khám phá).

Nguồn: eva.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.