Kính mát là một phụ kiện thời trang không thể không có ở bên trong tủ đồ của các tính đồ thời trang. Kính mát là một trong những lời công bố hùng hồng về sang trọng và đậm chất ngầu ăn mặc của bạn. Nếu biết cách phối đồ cùng theo với kính mát, bạn sẽ trở nên thật sự nổi trội nơi đông đúc. Hãy thường xuyên cùng Abama đi tiếp phần 2 của “Xu hướng kính mát thời trang thu đông 2016-2017” để tìm ra cặp kính mát thích hợp nhất với bạn nhé!

==>> Tham khảo :   kính cận gọng tròn

6: Kính mát với tròng kính trong quãng

Shop chúng tôi đã thấy tương đối nhiều tròng kính trong suốt vào ngày xuân, tiếp sau đó là những gọng kính râm. so với các Xu thế kính mắt mùa thu / mùa đông 2016-2017, Trong khi rõ ràng cũng đều có khoảng không cho những kính trong suốt, nhiều khi với một gradient nhẹ sẫm ở đầu như Anna Sui với sao biển của mình trên các tròng kính, hoặc hoàn toàn rõ ràng như với Gucci, những gọng kính sự thật xây đắp trên cách tiếp cận hoang dã.

bằng phương pháp gì đấy, nhiều người thiết kế đã phối kết hợp kính không giống nhau với khăn quàng cổ & trông mê hoặc. chắc hẳn rằng một trong những tròng kính rõ nét dễ thương và đáng yêu nhất xuất hiện tại Chanel với sự liên kết gọng kính đang được show và toàn bộ sắc đẹp của một cặp quá khổ mà không tồn tại sự hạn chế của nhựa and màu sắc để các dây chrome. Việc xem xét Nerdy là tích cực đáng quá bất ngờ bên trên một số dòng thiết kế ít đc biết đến là tốt, đặc biệt là Custo Barcelona và Hellessy.

==>> Xem thêm :   kính cận dành cho mặt tròn

# 7: Kính mát với tròng kính siêu đậm

trong dịp xuân, các tròng kính tối là vua. cũng như với một Nguyên Nhân tốt. đối với ngày thu, tia nắng mặt trời sẽ không còn gay gắt nhiều như công ty chúng tôi cũng nghĩ vậy đó có thể là Nguyên Nhân Vì Sao nó đã bị một trong những người bỏ rơi, nhưng những tròng kính tối là mãi mãi tuyệt đối và kinh hồn bạt vía, Cửa Hàng chúng tôi chỉ dễ chơi là không còn phối nhiều bộ đồ mà thiếu nó. Thêm vào một trong những sự bổ sung thực sự sôi sục như không như vậy chuỗi dây chuyền giống hệt như vào hỗn hợp, một chiếc gì đấy được nhận thấy ở Balenciaga, nơi những màu đậm đi lên với một chiếc nhìn hoàn toàn mới.

Khi nói đến kính mát siêu tối để ngăn cản tia nắng mặt trời, bọn họ thấy những tròng tròn lớn từ Dior, tròng mắt lồi đôi vẻ gọng từ Giorgio Armani, gọng kính white color dễ thương và đáng yêu và sang trọng và quý phái từ Coach, rất là quá khổ and nhẹ dịu cùng vuông giả kính mát mắt từ Gucci, gọng kính tôn tạo xuất hiện thêm bên trên Miu Miu và tròng kính vòng tròn với mắt mèo chấm dứt khi tham dự tại Max Mara. là 1 trong những xu hướng kính mắt lớn nhất vào ngày thu 2016, chúng ta thấy điều này bao hàm tại Mulberry and Prada là xuất sắc.

# 8: Tròng kính Ombre

Tròng kính Ombre tiếp tục xuất hiện thêm từ mùa này sang mùa khác. Chúng đang không muốn rời khỏi màn hình hiển thị. các tròng kính ombre là 1 trong những sự sáng chế vui nhộn & đc yêu thích bởi rất đông người trong họ – những người thích để trộn bóng tối and ánh sáng and thỉnh thoảng tất cả đồ đều đầy Color.

Cửa Hàng chúng tôi nhìn thấy ống kính ombre cổ xưa thông qua kính mát gọng đôi tại Roberto Cavalli, sắc thái gold color nhạt hơn với ombre Chanel, và cầu vồng đầy màu sắc đến Trussardi với sự kết hợp của màu vàng và màu hồng and xanh da trời và tím; nó thật sự trông rất tuyệt vời. Banana Republic cũng đều có một trong những kính mát ombre đặc biệt khá dễ thương và giỏi, Trong đó bao gồm ống kính quá khổ và vành, sắc thái red color và xây đắp thực sự mê hoặc.

# 9: Kính mát với gọng kính sáng tạo

Nếu mình muốn nổi bật vào mùa thu năm 2016 với kính mát tuy là khá mạo hiểm trong đời sống mỗi ngày, quyết định giúp đỡ bạn đạt được điều này là Merrier, mang một chiếc kính mát có gọng kính trí tuệ sáng tạo hoàn toàn có thể là đặt cược tốt nhất có thể của bạn. Nó không nhất thiết phải quá nhiều, chỉ việc bổ sung một số trong những hoa links với nhau như đã thấy tại Miu Miu qua tròng kính quá khổ & làm tròn, hoặc nó hoàn toàn có thể đáng yêu và dễ thương and rõ nét giống tròng kính con sao biển gọng red color của Anna Sui.

# 10: tích hợp kính mát với âu phục của người sử dụng

Nhớ khi chúng ta nhìn thấy túi đeo phù hợp với quần áo và móng tay phù hợp với trang điểm? bọn họ thấy mùa thu năm nhâm thìn kính mát hợp với ăn mặc quần áo & túi xách các thời nay là giỏi, cái nào đấy trông khá hấp dẫn khi bạn cũng có thể kết hợp tốt cùng theo với giày. Trong lễ khai mạc, tất cả mọi thứ đều làm bằng nhung, từ zip lên áo len váy bông, đùi cao linh động and một cái túi đeo toàn bộ đều đến trong nhung đỏ, các kính mát phi công red color chỉ thêm vào những hiệu ứng đáng yêu cho cả.

Có điều nào đấy vốn kỳ lạ về sự tương thích giữa ăn mặc quần áo and kính nhưng nhiều lúc nó cực tốt, bao hàm cả gọng kínhtròng kính and các đc sọc trắng đen từ Max Mara hợp với các bộ ăn mặc quần áo sọc trắng đen đeo bên trên sàn catwalk.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.